Valencia Aqua City điều chưa kể

dự án Valencia Aqua City có mức giá bán thành sao?

sàn BDS Đồng Nai nhà phố Aqua City The Valencia đang đón làn sóng đầu tư vô cùng mạnh của hàng loạt danh tiếng nhà đầu tư cái cỡ như Đất xanh, Nam Long, Vingroup. trong đó không thể đừng nói đến phân khu The Valencia dự án Aqua City được xây dựng vì chủ đầu tư Novaland. dự án Valencia tạo điểm cộng điểm nhấn nào, giá bá ra sao. trong số bài viết này, Trần Đình Hiếu chuyên gia đến từ SaleReal sẽ Khiến bạn khiến rõ.

image

Tìm hiểu Sơ nét phân khu vực Valencia Aqua City

Phân khu Aqua City The Valencia được quy hoạch trên khu đất rộng lớn mạnh diện tích vô chừng 64,5 ha. nằm ngay ở vị trí nút giao giữa hai trục đường lớn mạnh phía trong khu đô thị phía Nam nên phố Biên Hòa, là điều kiện đơn giản cho người dân gắn kết giao thông nhanh chóng. Phân khu The Valencia là một phần của siêu dự án Aqua City có địa thế chính xác khiến tọa lạc ở xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Phân khu vực The Valencia được thiết kế sáng trúc và cảnh quan do Các tên tuổi lớn mạnh dẫn đầu trên vậy giới như ASPECT Studios (Úc) và Kume Design Asia..

Những nhà đầu tư lúc mua bất kỳ Sản phẩm gì của dự án cũng được giúp vay vốn từ hai ngân hàng mạnh là VPBank và ngân hàng MB. Ngoài nên, nhà đầu tư Novaland cũng thực hiện nhiều chương trình thu hút cho Quý khách hàng tạo nhiều điều kiện đầu tư và sống.

image

chủ đầu tư Novaland đem lại cho Khách hàng các Dòng sản phẩm đa dạng tại phân khu vực Valencia Aqua City. Theo như Trần Đình Hiếu được biết Các Sản phẩm BDS chính của dự án này bao gồm có: nhà phố, biệt thự view sông, biệt thự đơn lập và shophouse. Những Dòng sản phẩm bất động sản được xây dựng do Novaland đều mang đến cho Quý khách các trị giá sống và đầu tư. bởi thế, Những chủ đầu tư thông minh đừng nên bỏ lỡ dự án này.

Trần Đình Hiếu cập nhật thông tin từ chủ đầu tư Novaland tại gian bàn giao của dự án Aqua City Valencia dự kiến vào năm 2023. Như nhiên, dự án này được đồng bộ Đối với tiến độ cực kỳ thần tốc chưa đầy 2 năm. Quý khách hàng chú ý đến Sản phẩm biệt thự, nhà phố của phân khu vực Valencia Aqua City dự án Aqua City, hãy liên hệ ngay Đối với Trần Đình Hiếu nhằm nhận báo giá và mặt bằng chi tiết mỗi căn cụ khả năng,

Quy mô cái cỡ của phân khu vực Valencia Aqua City

sau đây là bản cập nhật quy mô của khu Aqua City The Valencia được thực hiện vì Trần Đình Hiếu - chuyên gia lại từ SaleReal. Mời quý vị tham khảo:

trên tổng diện tích trên 1000ha của dự án Aqua City, trong số đó, phân khu Aqua City Valencia có diện tích lên lại 64,5 ha. Phân khu này được đánh giá là phân khu rộng nhất của dự án. Dọc theo trục đường Nam Cao và trục đường xuyên tâm dự án Aqua City, Khách hàng và nhà đầu tư có khả năng thuận lợi nhìn nhân tố lộng lẫy của Những Sản phẩm BDS ở phân khu Valencia Aqua City.

Ngoài phân khu The Valencia, Quý khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Các phân khu trong số khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và nhận định về phân khu Aquacity Dao Phuong Hoang

Thông tin và nhận xét về phân khu River Park 1 Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu The Stella Aqua City

chủ đầu tư Novaland sẽ xây các hạng mục tại phân khu The Valencia trong đó tập trung vào 2 loại hình Sản phẩm chánh là nhà phố và biệt thự. Khách hàng sẽ có nhiều thụ chọn lựa phong phú khi tới Đối với The Valencia Với Các Dòng sản phẩm bao gồm:

Với Sản phẩm biệt thự Aqua City The Valencia sẽ tạo biệt thự đơn lập, song lập. Quý khách có thể phụ thuộc chọn biệt thự view hướng sông hay view nội khu vực phụ thuộc vô môi trường kinh tế và đòi hỏi sử dụng. Những căn biệt thự này sẽ có phong phú các loại diện tích cho Quý khách hàng chọn lựa.

Dòng sản phẩm shophouse The Valencia: nhà phố kinh doanh phân khu vực The Valencia là càng trong Những mô hình BDS thương lại đem đến các giá trị cho chủ đầu tư và thú vị đáp ứng được đòi hỏi tại thực của Quý khách hàng hiện tại. chủ đầu tư có khả năng sở hữu Các căn nhà phố Đối với giá phù hợp lý chừng 6,8 tỷ.

giá bán dự án Valencia Aqua City là bao nhiêu?

Theo chánh sách từ chủ đầu tư Novaland đưa ra cho Quý khách, bạn chỉ nên bỏ nên 680 triệu đồng ban đầu là tạo thể được quyền ký hợp đồng mua bán chứa đựng ngay một Dòng sản phẩm của dự án Valencia Aqua City. Đây được nhận định là chánh sách đặc biệt tốt cho Những nhà đầu tư vốn mỏng.

dấu nhấn mạnh cho chánh sách bán hàng của phân khu Valencia là linh hoạt tiến độ thanh toán, giúp giải ngân mau chóng từ ngân hàng uy tín. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về việc tài chính khi đầu tư vô dự án này.

chánh sách ưu đãi khi bất kỳ Sản phẩm BDS của phân khu vực Valencia Aqua City, Quý khách hàng sẽ thuận lợi đầu tư Đối với số tiền vốn thiên tạo ban đầu từ 680 triệu/căn tương ứng Đối với 30% giá trị Sản phẩm. 70% trị giá Sản phẩm còn tới sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay Đối với lãi suất thấp trong thời hạn 20 5.

lúc chọn phân khu Valencia Aqua City, Quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ gây toàn bộ không gian nhằm nhà đầu tư sở hữu Với những ưu đãi:

Quý khách mua nhà phố ở dự án sẽ được chiết khấu tối ưu nếu thanh toán sớm. Nếu thanh toán trước hạn Quý khách hàng sẽ đừng nên trả thêm phí.

Ngoài nên, Quý khách hàng thân thiết còn được nhận ưu đãi đặc biệt lên đến 5% trị giá chiết khấu cho nhóm Khách hàng Nova Loyalty. Quý khách hàng còn được chiết khấu 2% nếu là cư dân bản địa tạo hộ khẩu tại những địa phương như Đồng Nai, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Tóm lại, Phân khu vực Valencia Aqua City đang là tầm tên rất nóng trong nay gian mới đây. Với thụ trợ giúp ưu việt từ chủ đầu tư Novaland, chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá dự án này sẽ mau chóng hết hàng trong nay gian ngắn. Chúng tôi hy vọng Các thông tin trên đã Khiến ích cho quý vị trong quá trình Sơ nét về dự án Aqua City. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0901353917