dự án Aqua City 11 điều cần tìm hiểu

Aqua City lập kế hoạch xây dựng một dự án khu đô thị sinh thái sáng suốt xa lạ đây đã cho nên mắt phân khu tạo tên gọi Đảo Phượng Hoàng là phân khu vực độc đáo và duy nhất chỉ có tại điểm đây. Đây được coi là một trong số Các bước đi lớn của tập đoàn bất động sản .Số và gen đều tạo khả năng chinh phục Các chủ đầu tư thuộc phân khúc cao nhất tại khu đô thị Aqua City hiện tại.

Nội dung hôm thời chuyên gia Lê Đình Phong sẽ đề cập tới việc tập đoàn Novaland chào bán phân khu mới trong dự án khu đô thị Aqua City tạo tên gọi là Đảo Phượng Hoàng Aqua City. Thông tin cụ khả năng sẽ mang tới cho Quý khách các cập nhật mới về quá trình xây của Aqua City Đồng Nai cũng như mang lại cơ hội cho Khách hàng lựa chọn được Các Sản phẩm đẳng cấp nhất.

image

Sơ lược dự án Aqua City Biên Hòa

dự án Aqua City là dự án khu đô thị tân tiến đã hình ra từ năm 2019 và tới tại thì dự án gia nhập thời điểm phát triển rất tối ưu Với nhiều phân khu vực chức lực được nên cuộc. sự xuất hiện của dự án Đảo Phượng Hoàng được xem là càng trong số Các cái tên Nổi bật nhất và được kỳ vọng rất các để làm thay đổi diện mạo đô thị của phía Nam ra phố Biên Hòa và trở ra khu đô thị vệ tinh lớn nhất ở phía khu đông Tp. HCM.

Đối với tổng quy mô 1000 hecta được Novaland đầu tư và xây dựng thì dự án khu đô thị Aqua City sẽ hình ra trên khu đất Tụ hội những tiềm năng và được tự nhiên ban tặng những điều kiện hợp để xây dựng càng điểm an cư lập nghiệp. đặc biệt là khu vực này được phân chia nên những phân khu vực chức năng khác nhau nhằm có khả năng điều hành và vận hành một tầm ổn định để đảm bảo được tất cả dự án được liên kết chặt chẽ và có sự tương tác lẫn nhau.

dự án khu đô thị Aqua City hiện hữu hơn con đường Hương Lộ 2 đang trong thời điểm phát triển và sẽ sớm đưa vào hoạt động nhằm có khả năng đáp ứng không gian đi tới của doanh nghiệp và Những người dân ở khu vực này và trong giá bán Aqua City đó tạo Aqua City. trong số nay gian vừa qua dự án lạ của Novaland ở Đồng Nai đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư chú ý và thú vị là Với sự kiện ra mắt phân khu Đảo Phượng Hoàng.

Vài nét phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City

image

Đảo Phượng Hoàng là một trong Những dự án hiện hữu tại khu vực giữa dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai. tổng diện tích nhằm xây dự án này là 286 hecta Đối với không gian tự vậy có nhiều nhân tố huyền bí Đối với khu vực đất mới như trong 100 5 qua chưa chịu tác động của con người.

Xung quanh chỗ này gây thành cho chúng ta càng thụ khác lạ so Với phần còn đến của Aqua City Novaland. điểm riêng biệt mà chuyên gia Lê Đình Phong đề cập tới trong số bài viết hôm tại đó chánh là nơi này nằm hơn một hòn đảo thiên thế tại điều kiện biết lập Đối với khu phía ngoài. chỗ đây được bao quanh vì bốn mặt là Những nhánh Sông của sông Đồng Nai Với tổng chiều dài đường bờ sông là 9 km.

Theo nhận xét của Lê Đình Phong, Aqua City danh là dự án Vượt bậc nhất ở thị trường bất động sản Đồng Nai. Tuy thế Quý khách hàng cũng tạo thể tham khảo thêm 1 số dự án tại khu vực này cũng đang lý thú được .Số lớn Quý khách hàng chú ý như:

Siêu phẩm nhà phố biệt thự đảo của tập đoàn Sơn Tiên Group: dự án Angel Island.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: dự án Swan Park Nhơn Trạch.

khu nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: Swan Bay.

khu đô thị sắp thành mắt của tập đoàn Nam Long: Izumi City Nam Long.

phía trong không gian của dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City hiện hữu các con kênh đang coi giữa Những khu đất xây ra càng vị trí của vùng đất màu mỡ và thịnh vượng Đối với điều kiện phong thủy tối ưu. vì nhiên đây được coi là càng trong số Những phân khu chức năng được Nova coi như đứa con cưng trong số quá trình xây của khu đô thị Aqua City. Và mới đây doanh nghiệp này đã cho ra mắt một phân khu vực chức lực nằm trong quy hoạch của Đảo Phượng Hoàng Aqua City Với tên gọi Đảo Phượng Hoàng.

phía trong khu vực lạ được triển khai của khu đô thị Aqua City sẽ tạo mô hình nhà phố biệt thự cao cấp Đối với địa thế địa lý có 3 mặt giáp sông. dự án sẽ tạo nên nhiều điểm sáng khác biệt Với Các Dòng sản phẩm tạo kết cấu tiên tiến Với các loại hình diện tích nhằm có khả năng đem lại càng dự án đa dạng chọn lựa cho nhà đầu tư.

chánh sách bán hàng phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City những ưu đãi

trong số quá trình phát triển Aqua City thì doanh nghiệp bất động sản Novaland đã đưa nên những đợt mở bán tại Những phân khu chức lực của dự án này. Và trong đó chương trình bán hàng phân khu vực Đảo Phượng Hoàng của dự án khu đô thị Aqua City đã được doanh nghiệp nhà đầu tư áp dụng nhiều chánh sách ưu đãi hấp dẫn và hấp dẫn là mô hình thanh toán vô cùng thuận lợi.

Quý khách tạo thể lựa chọn cho mình bốn hình thức thanh toán Với một kinh phí dự kiến Ban đầu là từ 10 lại 30%. Với nội dung thanh toán số tiền tương ứng chừng 1% mỗi tháng hoặc đóng theo chu kỳ 6 tháng Đối với số tiền 5% lại thời điểm nhận chủ là Các không gian được Lê Đình Phong nhận định là phù hợp Đối với mỗi đối tượng Khách hàng hiện tại. Quý khách có khả năng tìm mấy cho mình Những chọn hợp Với từng phương thức thanh toán và nhà đầu tư Novaland đưa nên qua tư vấn của Những chuyên gia nhằm được trân trọng giải pháp tối ưu.

nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như chiết khấu 2% cho Khách hàng hàng đã sử dụng Những Sản phẩm của Novaland group, ưu đãi cho Các Quý khách hàng hội viên,.... Đây được coi là càng trong Những yếu tố đặc biệt Các nhà đầu tư Các ngày vừa qua lúc phân khu vực Aqua City Phoenix South của khu đô thị Aqua City đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi lý thú và phù hợp Đối với mỗi nhà đầu tư.

trong quá trình mở bán Các Dòng sản phẩm của Aqua City trong tại gian vừa qua thì có khả năng nói chắn hầu hết Những phân khu đều chào bán rất thành công. Đây được xem là Các tín hiệu rất tối ưu nhằm chúng ta có thêm Những điều kiện đầu tư vô Những Sản phẩm được coi là phân khu vực tối ưu nhất ở Aqua City chỉ dành cho giới siêu giàu.

trên đây là một số nội dung chia sẻ về Aqua City và phân khu xa lạ vừa được thành mắt được áp dụng do chuyên gia BDS Lê Đình Phong. Hi vọng thông qua nội dung này chuyên gia đã mang về các thông tin hữu nghi cho Quý khách.

Lê Đình Phong - CMO Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://ledinhphong.vn/

image

Giới thiệu Lê Đình Phong: https://salereal.com.vn/le-dinh-phong/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0938352226