5 phút trọng đại công bố Aqua City Sun Harbor 1

Sun Harbor là càng phân khu vực xa lạ ở dự án Aqua City do tập đoàn Novaland Group khiến chủ đầu tư và xây. dự án Aqua City Sun Harbor 1 mang tới càng điều kiện rất lớn nhằm sở hữu Những chung cư thuộc dự án đẳng cấp này như: Boutique, ShopVilla và nhà phố tại khu vực quảng trường Aqua Marina sầm uất bậc nhất tại khu đô thị Aqua City Đối với Lượng khá hạn chế.

Đây là phân khu hấp dẫn được đông đảo Quý khách quan tâm lại dự án Sun Harbor 1 dựa chứa đựng được càng địa thế hết sức khác biệt Đối với bước kết cấu độc xa lạ nhưng không kém phần đẳng cấp. bên cạnh đó còn tạo hàng loạt Những hệ thống tiện ích khá thích hợp Với đòi hỏi của Những dân cư an cư tại đây. Chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận định là Sản phẩm khó mua được khi dự án hoàng thành vì Quý khách hàng bán ra khá ít.

thế dự án Sun Harbor có nhân tố nào thú vị mà lại lý thú được nhiều thụ quan tâm của Quý khách cũng như nhà đầu tư lại vậy. Thông qua bài viết sau đây sẽ Làm Quý khách hàng hiểu được rõ hơn sức thu hút của dự án. sau đây là bài viết để cập nhật thông tin và Đồng thời đánh giá về dự án Aqua City Sun Harbor 1 được chuyên gia Trần Đình Hiếu áp dụng. Hy vọng sẽ đem lại Khách hàng Các thông tin hữu ích.

tại sao thành mua Sản phẩm phân khu Sun Harbor?

chỗ đây được Trần Đình Hiếu đánh giá là nơi chứa đựng địa thế chắc muôn vàn cơ hội: Phân khu vực Sun Harbor 1 được tọa lạc tại trung tâm của dự án khu đô thị Aqua City. Nó coi như bộ mặt tiền của mọi khu đô thị sinh thái. một mặt của dự án tiếp giáp Đối với sông Đồng Nai êm ả, càng mặt nhìn thẳng thành tuyến đường Hương Lộ 2 nối thẳng lên cao tốc Long ra - Dầu Giây. Ngoài ra đây cũng là điểm tiếp giáp Đối với Các tuyến đường giao thông trọng điểm, chào đón .Số giao thông qua lại mạnh đem đến lợi thế lúc đầu tư.

Với Số lượng Các Dòng sản phẩm khá khan hiếm, thu hút là Sản phẩm Shop Boutique chỉ mở bán khoảng 20 căn ở giai Sun Harbor Aqua City đoạn 1. nhà đầu tư muốn nhắm đưa Dòng sản phẩm ở dự án Sun Harbor 1 lại Với Các người có khả năng kinh tế lớn mạnh, thuộc giới thượng lưu. Họ tới đây nhằm trải nghiệm nghỉ dưỡng cùng với cả nhà và bè bạn của mình hoặc muốn mua để khiến tài sản cá nhân.

image

Quảng trường trung tâm và bến du thuyền được thiết kế khá khác biệt trở thành chỗ nhất điểm nhấn nhất tại dự án Aqua City Sun Harbor 1. Quảng trường Aqua Marina có quy mô khá rộng lên lại 2,7ha được lấy cảm hứng thiết kế từ quảng trường Vatican - Italia châu u. ở đây du khách có khả năng gặp gỡ, giao lưu Với nhau vô Những buổi chiều tà, ngắm nhìn hoàng hôn đang dần buông hơn mặt sông. Đây cũng là điểm tổ chức Những event mạnh ngoài trời Với sức chứa lên lại hơn 10.000 người. Qua đó góp phần thúc đẩy tăng trị giá Những sản phạm ở phân khu Aqua City Sun Harbor 1.

Đối với lối thiết kế độc đáo thì du khách và Khách hàng lúc tới đây sẽ được trải nghiệm di chuyển càng vòng châu u tại Sun Harbor 1. phong cách thiết kế ở đây sẽ đưa Khách hàng hưởng thụ cảm giác như đang tại Những khu mua sắm sầm uất của vương quốc Anh hoa lể và cả Những căn biệt thự lãng mạn, êm đềm đem đậm cách nước Ý. Các căn hộ chung cư thuộc dự án Sun Harbor tạo các kết cấu, diện tích khác nhau. nhà đầu tư muốn đem lại những sự lựa chọn để tạo khả năng phù hợp Đối với từng sở thích của Quý khách hàng.

tại khu đô thị Aqua City, Quý khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm thông tin và nhận định của Trần Đình Hiếu về Những phân khu như:

Thông tin và nhận định về phân khu Valencia Aqua City

Thông tin và nhận định về phân khu River Park 1 Aqua City

Thông tin và nhận định về phân khu The Stella

Thông tin và nhận định về phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City

phía cạnh Những cấu trúc đẳng cấp đó thì Những cơ sở vật chất cao cấp tại dự án Aqua City Sun Harbor 1 cũng là tố chất đáng kể tới. Được nằm ngay khu trung tâm nên Các tiện ích tại đây khá đa dạng như: Sport Complex, khu du thuyền Đối với cấu trúc chuẩn năm sao quốc tế, Cafe chủ kính đẳng cấp mang lối Pháp sang trọng lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, chủ hát hiện đại tạo sức chứa 1.200 người, công viên ý tưởng rộng lớn mạnh,...

vị thế tọa lạc của dự án Sun Harbor 1 rất dễ dàng lúc tạo hàng loạt Cơ sở hạ tầng gắn kết, từ dự án Sun Harbor có thể di chuyển về trung tâm Những ra phố lớn mạnh hay Những chỗ, khu vực cơ sở vật chất gần kề như sân Golf Long thành, KDL Sơn Tiên, Sân bay Long nên càng cách thuận lợi và tạo khả năng tiết kiệm được rất các thời gian.

thể kết nối của dự án Aqua City Sun Harbor 1

tạo khả năng thấy, từ vị trí của dự án Aqua City Sun Harbor 1 rất dễ dàng nhằm cho cư dân thuận lợi kết nối giao thông, gắn kết Các khu vực và liên kết Những vùng Đối với nhau thông qua cả đường bộ và đường thủy và cả đường hàng không khá thuận tiện. nhà đầu tư khá nhấn mạnh đến sự xây Hạ tầng đồng bộ hoàn hảo, Giúp dự án được hưởng lợi tròn vẹn từ Hạ tầng của dự án Sun Harbor.

Từ dự án Sun Harbor 1 Quý khách hàng chỉ mất vỏn vẹn 30 phút nhằm tạo khả năng đi đến Thủ Thiêm bằng ô tô. Hạ tầng đường khá rộng rãi, không tạo thụ ùn tắc xe như trước. kết nối Đối với nên phố Bình Dương chỉ mất cái 15 phút đi, đến Với trung tâm ra phố Biên hòa cũng tương tự. thuận lợi tiếp cận sân bay quốc tế Long thành khi chỉ mất 20 phút đi bằng ô tô.

phía cạnh đó, dựa vị thế tọa lạc liền kề Đối với Các khu vực dân cư hiện hữu lâu đời và gần kề các khu vực công nghiệp và Những trung tâm tài tính tài chính lớn mạnh. trong tương lai đừng xa, Sun Harbor 1 sẽ trở ra chỗ tới tiềm lực hấp dẫn được các cư dân về sống và nơi đây trở thành điểm các Khách hàng tới sinh sống lập nghiệp.

trên đây là bài viết nhằm tổ hợp và nhận xét dự án Sun Harbor 1 vì chuyên gia Trần Đình Hiếu thực hiện. Hy vọng sẽ mang lại Các thông tin hữu nghi. Nếu còn có thắc mắc nào hay cần thêm thông tin gì thì tạo thể liên hệ Với chúng tôi nhằm được chuyên gia Trần Đình Hiếu tư vấn thêm.

image

image

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917