3 đặc điểm đáng chú ý tại biệt thự Angel Island

Angel Island là dự án biệt thự Nhơn Trạch vì công ty cổ phần xây Sông Tiên. Được mệnh danh là công ty mạnh nhất về BDS ở Sài Gòn, thuộc tập đoàn Suối Tiên Group. dự án Angel Island - Đồng Nai nằm trên càng hòn đảo bao quanh là 4 mặt sông Đồng Nai, thuộc Cù Lao Ông Cồn, xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Được đặt hơn càng địa thế tuyệt mỹ như thế ra chỗ đây còn được gọi là “Đảo Ngọc” Đối với càng nền khí hậu trong số lành và thông thoáng quanh 5.

sau đây là bài viết của chuyên gia Lê Đình Phong Salereal chia sẻ thông tin Đồng thời đánh giá về dự án Angel Island - Đồng Nai. trông Quý khách cùng với chúng tôi theo dõi để có khả năng đưa nên thụ lựa chọn Sản phẩm hợp.

image

khu đô thị Angel Island Đồng Nai tại đâu?

địa thế dự án khu đô thị du lịch Angel Island được tọa lạc ngay trên Cù Lao Ông Cồn, xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. địa thế được các chuyên gia đánh giá là vị trí kim cương tọa lạc giữa TP.Hồ Chí Minh và Tỉnh Đồng Nai. chính vì thế thể kết nối giao thông Với Những tuyến đường huyết mạch rất đơn giản, ví dụ như: Quốc lộ 51, quốc lộ 1, Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cao tốc Long ra - Dầu Giây,... Từ dự án đến trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ mất 20 phút đi, nhưng hiện tại nếu muốn tham quan dự án Angel Island cần di chuyển bằng cano vượt sông, trong tương tai chủ đầu tư sec cho thi công phát triển cây cầu vượt sông để có khả năng đi càng cái thuận tiện và tiết kiệm tại gian.

Angel Island Đồng Nai là càng hòn đảo tọa lạc biệt lập duy nhất lúc bốn bề xung quanh đều là nước nên tạo rất những ưu điểm: kế hoạch phát triển bền vững, năng Lượng tái tạo sử dụng năng .Số mặt trời và gió, sự phong phú của cảnh quát tự vậy, hòa nhập Với thiên vậy,cộng đồng lực động. Hạ tầng tại đây tạo sự phát triển sáng giá, nhân tố đấy đặc biệt được thụ tham gia của những nhà đầu tư mạnh.

Quy hoạch khu đô thị Angel Island - Đồng Nai được phân chia ra 6 phần khu chính dựa mạng lưới kênh rạch có chiều dài 7km. Hay kể tầm khác đây là 6 tiểu đảo riêng biệt biệt: Belle Isle – Apricus Isle – Ascentia Isle – Estrella Isle – Crest Isle – Shining Isle kết nối Với nhau bằng mạng lưới cây non hơn mặt nước. nhà đầu tư đã tạo Những bước đi táo bạo lúc áp dụng dự án tạo các điều đặc biệt như thế này.

chủ đầu tư dự án là công ty Suối Tiên thuộc tập đoàn Suối Tiên Group, Những ngành tư vấn kết cấu kiến trúc và cảnh quát, nổi thất do Những công ty nổi tiếng tại nước ngoài thi công. Đơn vị phát triển chính của dự án Angel Island là công ty cổ phần phát triển Central, càng công ty có tiếng trong ngành xây dựng Những dự án biệt thự, khu nghỉ ngơi. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây RFR FV - Đức là công ty thi công về mạng điện nên Quý khách tạo thể yên tâm tuyệt đối về độ yên toàn.

Theo nhận định của Lê Đình Phong, ngoài Angel Island thì trường BDS Đồng Nai vẫn còn nhiều dự án Nổi trội đang hấp dẫn được .Số mạnh Quý khách chú ý. Quý khách có khả năng tham khảo theo thứ thiên sau đây.

khu đô thị sinh thái với quy mô 1000ha được tập đoàn Novaland xây dựng Với điểm Nổi bật là 32km đương sông bao quanh: dự án Aqua City Đồng Nai.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: du an Swan Park.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: dự án Swanbay.

dự án sắp nên mắt của tập đoàn Nam Long: Izumi City.

dự án Angel Island Đồng Nai tạo diện tích khá mạnh Với trên 204ha, Với mật độ xây là 16%. mô hình Sản phẩm chánh là nhà phố, biệt thự, chung cư và shophouse, tổ Dòng sản phẩm là 2.00 căn biệt thự và nhà phố cao cấp và trên 1.700 căn hộ có đầy đủ tiện ích. Được bắt đầu thi công xây vô tháng 10 năm 2020, theo chuyên gia Lê Đình Phong dự án mau lẹ hoàn ra và nên mắt Đối với thị trường vô đầu năm 2026.

nay gian sở hữu dự án Angel island lúc Khách hàng mua là lâu dài, có sổ đỏ đúng Với quy định của pháp luật. giá bán hiện tại bởi nhà đầu tư đưa ra là từ 4.000$/m2 - 4.500$/m2 Với dòng biệt thự và 6.000$/m2 Với shophouse. nhắc rõ hơn là: Shophouse Angel Island Đối với diện tích 154m2 có giá bán tương đương là 21 tỷ/căn, Garden Villas có sân vườn diện tích rộng rãi 240m2 có giá bán: 22 tỷ, Grand Villas tạo bể bơi riêng diện tích rộng rãi 345m2 giá bán tương đương là 31 tỷ, Elite Villas tạo bể bơi khác biệt và sân vườn diện tích 600m2 tạo giá 55 tỷ đồng và Dòng sản phẩm có diện tích mạnh Đặc biệt Riverfront Mansion tạo giá 82 tỷ cho 900m2.

image

vì sao nên mua dự án Angel Island Đồng Nai

phía cạnh Những Sản phẩm có diện tích mạnh thì dự án Angel Island còn có khá nhiều cơ sở vật chất cao cấp như: nhà trẻ, trường học từ cung cấp 1-3, viện ngơi lão, khu vực giải trí, công mĩ, bến du thuyền, trung tâm triển lãm, chủ hàng 5 sao,sân golf,... và rất những tiện nghi khác. Với vốn đầu tư rất khủng, nhà đầu tư đã biến điểm đây ra khu vực nghỉ ngơi đẳng cấp lúc tạo điều kiện sống rất rộng rãi và có một lối view nhìn thẳng nên sông Đồng Nai thơ mộng.

sự đặc biệt của KĐT Angel Island là nằm biệt lập hơn càng hòn đảo riêng biệt có quy mô mạnh đã lý thú được rất các Quý khách hàng quan tâm, hấp dẫn là Những Quý khách hàng ra đạt. Họ tạo khả năng đến đây nhằm nghỉ dưỡng hoặc mua để khiến tài sản cá nhân riêng biệt cho bản thân. cách thức thanh toán Angel Island cũng như giá thành của dự án khá tối ưu khiến cho Quý khách rất thích.

image

Đồng Nai có khá những Những hòn đảo mạnh nhỏ và hầu hết được đưa vào xây BDS, nhưng hơn một hòn đảo sẽ tạo thụ tranh giành của Những nhà đầu tư xây nên quy hoạch đừng hoàn thiện và mất trật thiên. Còn Đối với Angel Island thì không, chỉ tạo càng nhà đầu tư ra quy hoạch đồng bộ chỉnh chu ngay từ ban đầu

Theo chuyên gia Lê Đình Phong cho biết bởi sức thu hút khá lớn mạnh của dự án thành đã có nhiều Những Quý khách đặt mua Những Sản phẩm khu đô thị Angel Island của dự án. vì nhiên Khách hàng ra suy xét ra mua sớm để chọn lựa được Các Dòng sản phẩm hợp khi giá cả chưa đẩy lên cao.

hơn đây là Các chia sẻ và đánh giá Angel Island của chuyên gia Lê Đình Phong, khá trông sẽ đưa lại Khách hàng những thông tin hữu ích. Nếu còn tạo thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin thì có thể liên hệ Đối với chúng tôi nhằm được chuyên gia tư vấn.

Lê Đình Phong - CMO Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://ledinhphong.vn/

Giới thiệu Lê Đình Phong: https://salereal.com.vn/le-dinh-phong/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0938352226